ตัดผมเดลิเวอรี่ ตัดผมเดลิเวอรี่เชียงใหม่ ตัดผมเชียงใหม่ ตัดผมที่บ้าน

เกี่ยวกับ Haircut Delivery

Haircut Delivery เป็นแอปมือถือที่สามารถเรียกช่าง ตัดผม ทำเล็บ แต่งหน้า เสริมสวย สปา นวด หรือกิจกรรมอื่นๆ บริการตรงถึงบ้าน Haircut Delivery จะช่วยให้คุณสามารถค้นหาบริการของร้านที่ให้บริการด้านความความงามได้สะดวกมากขึ้น

จุดเริ่มต้นของ Haircut Delivery เกิดจากการที่ผู้บริหารมองเห็นถึงปัญหาการจราจร รถติด การมีเวลาที่จำกัด ทำให้การที่ออกจากบ้านเพื่อไป ตัดผม เสริมสวย ทำเล็บ สปา นวดตัว หรือกิจกรรมอื่นๆ จึงไม่สะดวก ซึ่งหลายครั้งใช้บริการที่ร้าน นอกจากไม่มีที่จอดรถแล้ว ยังต้องรอคิวเป็นเวลานาน แต่แอปพลิเคชัน Haircut Delivery จะเข้ามาทำให้การใช้ชีวิตง่ายและสะดวกขึ้น โดยเฉพาะเรื่องการ แต่งหน้า ทำผม เสริม เพื่อไปออกงานต่าง ๆ ประหยัดทั้งเรื่องการเดินทางและเวลา นอกจากนี้ไม่ต้องห่วงเรื่องช่างจะไม่มี ไม่มีเวลา หรือ ไม่มาทำให้ เนื่องจากมีพาร์ทเนอร์ร้านดังของเมืองเชียงใหม่กว่า 2 พันร้านค้าที่เข้าร่วม

ตัดผมเดลิเวอรี่ ตัดผมเดลิเวอรี่เชียงใหม่ ตัดผมเชียงใหม่ ตัดผมที่บ้าน

เปลี่ยนธุรกิจของคุณ ให้เติบโตมากยิ่งขึ้น

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการคุณในการค้นหา และ จองใช้บริการต่างๆเกี่ยวกับบริการเสริมความงาม  โดย Haircut Delivery จะเปิดตัวเร็วๆนี้ภายในปี 2563 อย่าลืมลองเข้ามาจองบริการความงามพร้อมเสิร์ฟกับ haircut delivery กันนะค่ะ

ที่อยู่: 150 ม.3 ตำบลป่าปง อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่ 50140

 

เบอร์ติดต่อ: 0-2113-1900, 097-951-6120
อีเมลล์: info@haircut.co.th

Facebook : Haircut Delivery
Line: @haircuts
Instagram: Haircut Delivery
Twitter: Haircut Delivery
Youtube: Haircut Delivery